BLOG

Exosome นวัตกรรมใหม่ล่าสุดฟื้นฟูผิว คือ สารขนาดเล็กมาก ที่ปล่อยออกมาจาก Stem Cell เป็นลักษณะวงกลมขนาดเพียง 30-100 nm ซึ่งมีขนาดเล็กกว่าทั่วไปถึง 1,000 เท่า ใน Exosome มีสารชีวโมเลกุล 1,000 ชนิด เช่น เช่น Growth factors, Cytokines, mRNA, Biological compounds และสารสื่อประสาทสำคัญอีกหลายชนิดที่มีมากกว่า PRP เป็น 1,000 เท่า Exosome By Realclinic เป็นโปรแกรมงานผิว เพื่อฟื้นฟูผิวให้ดีขึ้นในทุกด้าน สูตรเฉพาะของที่ Real Clinic เท่านั้น โดยส่วนประกอบหลักในสูตรยาคือ Exosome (ผ่านอย.ไทย) เข้มข้นคุณภาพสูงสุดที่ได้มาจาก Human Adipose Tissue แหล่ง MSC ที่ขึ้นชื่อเรื่องการฟื้นฟูผิวหนังที่ดีที่สุด มีงานวิจัยระดับโลกรองรับถึงความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่มีนัยสำคัญ 1 เดียวในไทย ด้วยเครื่องมือพิเศษ โดยการปล่อยก๊าซเข้าไปที่ชั้นผิวทั่วทั้งใบหน้าและลำคอ พร้อมนำตัวยาให้ซึมลึกลงสู่ผิว กระตุ้นการทำงานของไฟโบรบลาสต์เพื่อเพิ่มคอลลาเจนและอีลาสตินในชั้นผิวหนัง  ด้วยปฏิกิริยาเคมี (Bohr Effect) ช่วยในการปรับปรุงผิวโดยองค์รวม ทั้งยังช่วยลดอาการบวมช้ำหลังทำด้วยค่ะ เพื่อขยายเส้นเลือดฝอยในชั้นผิวหนัง ซึ่งจะช่วยสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ ทั้งยังช่วยลดริ้วรอย เพิ่มความขาวใส และความยืดหยุ่นที่ดีขึ้น 

การฉีดชาแนล (chanel) ชาแนลฉีดหน้า ฉีด Exosome มุลกวัง bubbles DNA และสูตรดูแลผิวฉบับสาวเกาหลี ในปัจจุบันเกาหลีใต้ ถือเป็น 1 ในผู้นำนวัตกรรมความงามของโลก รวมไปถึงสไตล์การแต่งหน้าและเทรนด์ความงามด้วย คนไทยเราก็ได้รับอิทธิพลจากเกาหลีมากเช่นกัน ด้วยความที่พื้นฐานผิวเป็นเอเชียเหมือนกัน ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว รวมไปถึงนวัตกรรมการแพทย์จากเกาหลี จึงมักตอบโจทย์และให้ผลลัพธ์ที่ดีชัดเจนเหมาะกับผิวของคนไทยมาก  เทรนด์ความงามแบบเกาหลีที่เน้นความเป็นธรรมชาติ แต่งหน้าให้ดูเหมือนไม่ได้แต่ง สิ่งสำคัญที่หนุ่มสาวเกาหลีแทบทุกคนให้ความสำคัญ ก็คือ "งานผิว" นั่นเองค่ะ และด้วยความที่นวัตกรรมการแพทย์ด้านงานผิว ของเกาหลีในตอนนี้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง คุณหมอเบนซ์ก็ไม่รอช้า ที่จะไปศึกษาอบรมอย่างรู้ลึก รู้จริง กับอาจารย์แพทย์ที่เกาหลีโดยตรง เรียกได้ว่าศึกษากับเจ้าของสูตรต้นตำรับเลยจริงๆ เพื่อนำนวัตกรรมการแพทย์ที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน เห็นผลชัดเจน และที่สำคัญต้องปลอดภัยในระยะยาว มาตอบโจทย์ให้ทุกท่านที่ต้องการ’งานผิวแบบเกาหลี’ ได้ที่ Real clinic แล้วค่ะ

#ร่องใต้ตา เกิดจากอะไร? รอยคล้ำใต้ตาเกิดจากการเหนื่อยล้า บางครั้งสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นรอยคล้ำใต้ดวงตาอาจเป็นเพียงเงาที่เกิดจากเปลือกตาบวมหรือโพรงใต้ตาซึ่งเกิดขึ้นตามปกติของริ้วรอยแห่งวัย ทำให้เกิดรอยคล้ำใต้ดวงตาได้ การอดนอนอาจทำให้ผิวหมองคล้ำและซีดลงทำให้เนื้อเยื่อสีเข้มและเส้นเลือดใต้ผิวหนังแสดงออกมาได้ การอดนอนอาจทำให้ของเหลวสะสมใต้ดวงตาดูบวม

Bubbles DNA : สูตรลับ อัพผิวให้ฉ่ำวาว หน้าเงา เนียน หน้าใส ออร่าจับแบบสาวเกาหลี

รีวิวฉีดฟิลเลอร์จากคุณนุ่น ที่ ลงในPantip ค่ะ

HA Filler หรือ ฟิลเลอร์ คือ สารเติมเต็ม แบ่งออกเป็นหลายชนิด โดยชนิดที่ได้รับการรับรองว่าปลอดภัยและผ่าน อย.ในไทยมีเพียงชนิดเดียว คือ HA Filler (Hyaluronic acid filler)

แค่เติมปาก หน้าก็เปลี่ยน จะให้สวย sexy แบบสายฝอ หรือ หวาน ละมุน แบบสาวเกา ก็เลือกได้

ร้อยไหมหนึ่งในวิธีสุดฮิตสำหรับยกกระชับหน้าเรียว ที่เห็นผลทันตา แต่วิธีนี้อาจไม่ได้เหมาะกับทุกคนนะคะ มาเช็คดูกันค่ะว่า รูปหน้าแบบไหนบ้างที่ไม่ควรร้อยไหม และคุณมีรูปหน้าแบบนั้นหรือเปล่า 

รีวิวฟิลเลอร์ หมอเบนซ์ Realclinic ฟิลเลอร์ใต้ตา ฟิลเลอร์คาง ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ฟิลเลอร์ขมับ

Cryolipolysis เป็นการสลายไขมันด้วยความเย็น กำลังเป็นที่นิยมในยุโรป ทั้งสวิตเซอร์แลนด์ เยอรมัน เนเธอร์แลนด์ อังกฤษ ออสเตรเลีย โดยใช้ Applicator (หัวดูด)เพื่อดึงชั้นไขมันเข้ามาไว้ในหัวของเครื่อง แช่แข็งก้อนไขมันไว้ในหัวดูด และปล่อยความเย็น -5 ถึง -11°C แช่แข็งก้อนไขมันขึ้นมานาน 35-60 นาทีแต่ละจุด ซึ่งความเย็นจะเจาะจงเฉพาะเซลล์ไขมันเท่านั้น ทำให้ไขมันตายและถูกขับออกมาจากร่างกายตามกลไกธรรมชาติของร่างกาย ไขมันที่เป็นผลึกจะค่อยๆ ถูกกำจัดออกทางระบบน้ำเหลือง เซลล์ไขมันที่เหลือจะเกิดการเรียงตัวใหม่ ทำให้ชั้นไขมันบางลง ส่งผลให้รูปร่างดูสมส่วนยิ่งขึ้น เซลล์ไขมันเมื่อได้รับความเย็นจัดจะหยุดทำงานและตายไปอย่างถาวร 

"ฟิลเลอร์" ไม่ใช่ใครที่ไหนก็ฉีดได้ เรามาดูปัจจัย ในการเลือกฉีด ฟิลเลอร์ที่ไหนดี กันค่ะ

HA Filler หรือ ฟิลเลอร์ คือ สารเติมเต็ม แบ่งออกเป็นหลายชนิด โดยชนิดที่ได้รับการรับรองว่าปลอดภัยและผ่าน อย.ในไทยมีเพียงชนิดเดียว คือ HA Filler (Hyaluronic acid filler)

HIFU คืออะไร hifu ที่ไหนดี มีปัจจัยในการเลือกทำอะไรบ้าง

HIFU แบ่งประเภทได้หลายแบบค่ะ  1. ตามพลังงานที่ลง   2. ตามชนิดของหัวยิง 3. ตามประเทศผู้ผลิต  4. แบ่งตามยี่ห้อ 

ฉีดฟิลเลอร์ จะอยุ่ได้นานแค่ไหน

Powered by MakeWebEasy.com