KOREAN SKIN

 
ในปัจจุบันเกาหลีใต้ ถือเป็น 1 ในผู้นำนวัตกรรมความงามของโลก รวมไปถึงสไตล์การแต่งหน้าและเทรนด์ความงามด้วย คนไทยเราก็ได้รับอิทธิพลจากเกาหลีมากเช่นกัน ด้วยความที่พื้นฐานผิวเป็นเอเชียเหมือนกัน ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว รวมไปถึงนวัตกรรมการแพทย์จากเกาหลี จึงมักตอบโจทย์และให้ผลลัพธ์ที่ดีชัดเจนเหมาะกับผิวของคนไทยมาก 
 
เทรนด์ความงามแบบเกาหลีที่เน้นความเป็นธรรมชาติ แต่งหน้าให้ดูเหมือนไม่ได้แต่ง สิ่งสำคัญที่หนุ่มสาวเกาหลีแทบทุกคนให้ความสำคัญ ก็คือ "งานผิว" นั่นเองค่ะ
และด้วยความที่นวัตกรรมการแพทย์ด้านงานผิว ของเกาหลีในตอนนี้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง คุณหมอเบนซ์ก็ไม่รอช้า ที่จะไปศึกษาอบรมอย่างรู้ลึก รู้จริง กับอาจารย์แพทย์ที่เกาหลีโดยตรง เรียกได้ว่าศึกษากับเจ้าของสูตรต้นตำรับเลยจริงๆ เพื่อนำนวัตกรรมการแพทย์ที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน เห็นผลชัดเจน และที่สำคัญต้องปลอดภัยในระยะยาว มาตอบโจทย์ให้ทุกท่านที่ต้องการ’งานผิวแบบเกาหลี’ ได้ที่ Real clinic แล้วค่ะ
 

สารบัญ Korean Skin 
1. EXOSOME

2. BUBBLES DNA 

3. CHANEL NTCF

4. REJURAN

5.มุลกวัง

image
ไม่ต้องเสิยเงินบินไปไกลถึงเกาหลี
 • ตัวยาส่วนผสมเดียวกันกับที่เกาหลี
 • ให้ผลลัพธ์ที่ดีเหมือนกัน
 • ในราคาที่ย่อมเยาว์กว่ามาก
image
โดย Dr.Ramita Real Clinic
 • คุณหมอรมิตา แพทย์ผู้ทำหัตถการ ผ่านการฝึกอบรมจากสถาบัน IFERA และ KFERA สถาบันด้านการวิจัยฟิลเลอร์และสกินบูสเตอร์ ที่เกาหลีโดยตรง
 • คุณหมอรมิตา ได้รับโล่ห์รางวัลยอดใช้สูงสุดและรับประกันของแท้จาก Mr. Byong Seung Cho ประธานผู้บริหาร ExoCoBio Inc.
 • ด้วยเทคนิค วิธีฉีดที่ได้รับการถ่ายทอดจากประธานสมาคมแพทย์เกาหลีโดยตรง
 • จึงมั่นใจได้เลยว่า ผลลัพธ์ดี ได้มาตรฐานเดียวกันแน่นอนค่ะ
หมอเบนซ์
ควบคุมดูแลโดยแพทย์ด้านผิวหนังและความงาม
 • คุณหมอเบนซ์ พญ.รมิตา สุภาสัย พบ.วทม.(ตจวิทยา)
 • MD, Master’s Degree (MSc.) in Dermatology
 • แพทย์ด้านผิวหนังและความงาม
 • แพทย์ต่อยอดประกาศนียบัตรบัณฑิต สาขาตจวิทยา
 • แพทย์ผู้ชำนาญด้านการปรับรูปหน้า ด้วยเทคนิคระดับสูง ประสบการณ์กว่า 10 ปี
image
คุณหมอเชี่ยวชาญในการปรับรูปหน้า โดยเฉพาะ
 • คุณหมอเชี่ยวชาญในการปรับรูปหน้า โดยเฉพาะ
 • คุณหมอ ประสบการณ์สูงชำนาญในการฉีดฟิลเลอร์มากค่ะ
 • ออกแบบรูปหน้าเฉพาะรายบุคคล เทคนิคเฉพาะตัว ฉีดเนียนสวยเน้นเป็นธรรมชาติที่สุด
 • คุณหมอใจเย็น ละเอียด ประณีต ในการทำหัตถการ
 • คุณหมอมือเบามาก ทำให้ไม่บวม ไม่เขียว
 • คุณหมอใช้เข็มทู่ตลอด ปลอดภัยมากค่ะ 

image
ไม่มีเซลล์ " ไม่ต้องคอยกังวลจะโดนยัดเยียดคอร์ส "
 • เรียลคลินิก เน้นให้บริการอย่างจริงใจ ตรงไปตรงมา ไม่ยัดเยียดในสิ่งที่ไม่จำเป็นกับคนไข้
 • เราเล็งเห็นถึงปัญหา ที่เวลาเข้ามาที่คลินิกความงามส่วนใหญ่ คนไข้มักโดนการยัดเยียดขายคอร์สที่ไม่จำเป็น
 • คุณหมอเบนซ์และทีมงานทุกคน จึงสร้างสรรค์เรียลคลินิก ที่ให้บริการด้วยใจและการรักษา 'ตามหลักการที่ถูกต้อง' โดย "ไม่ต้องยัดเยียดขายคอร์ส"
image
คุณหมอให้คำปรึกษาด้วยตนเองทุกเคส 
 • เพื่อให้มั่นใจว่าปัญหาที่คนไข้กังวลนั้น จะได้รับการแก้ไขด้วยวิธีที่เหมาะสมที่สุด
 • คนไข้มีส่วนร่วม ในการตัดสินใจเลือกรับการรักษา  ด้วยโปรแกรมการรักษาที่คุ้มค่าที่สุด พร้อมคำแนะนำอย่างจริงใจ ตรงไปตรงมา
 • คุณหมอดูแลควบคุมเองจึงใช้แต่ "ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด" 
 • พนักงานพร้อมให้บริการด้วยใจรัก ยินดีต้อนรับทุกท่านด้วยความยิ้มแย้มแจ่มใส

Bubbles DNA สูตรลับ อัพผิวให้ฉ่ำวาว หน้าเงา เนียน ใส ออร่าจับแบบสาวเกาหลี
เคยสงสัยไหมคะ ว่าทำไมเวลาดูซีรี่ย์เกาหลี ผิวนางเอกเค้าถึงได้ขาวใส เรียบเนียน ฉ่ำวาว หน้าเงากันดีจัง ?? เพราะนอกจากการดูแลผิว ด้วยการทาครีมบำรุงตัวเข้มข้นหลายสเต็ป ที่ขึ้นชื่อของคนเกาหลีแล้ว ก็ยังมีอีกหนึ่งสูตรลับ ที่เป็นที่นิยมกันอย่างมากกก ในหมู่หนุ่มๆสาวๆเกาหลีด้วยค่ะ
                  
ส่วนประกอบหลัก
Bubbles DNAคือ "PN" เข้มข้น ซึ่ง PN ย่อมาจาก Polynucleotides ที่มีโครงสร้างทาง ที่เหมือนกับDNAของมนุษย์ สกัดจาก Salmon DNAโดยตัวยามีคุณสมบัติไปกระตุ้นการสร้างและจัดเรียงตัวของคอลลาเจน-อีลาสติน และไฟโบรบลาส ที่มีหน้าที่ผลิตคอลลาเจนและเนื้อเยื่อใหม่ที่ชั้นผิว เพื่อสร้างเนื้อเยื่อมาซ่อมแซมผิว โดยตัว PN ที่ใช้นี้กำลังเป็นที่นิยมสูงที่สุดในเกาหลีเลยค่ะ
Bubble DNA ช่วยอะไรบ้าง ?
ที่สุดของการบำรุง ซ่อมแซมผิวหน้าสูตรเข้มข้นที่สุด ลงไปที่ชั้นลึกสุดของผิวหน้า ที่ช่วยได้ทุกปัญหาบนใบหน้า คุณสมบัติพิเศษของ Bubbles DNAคือ ช่วยทุกอย่างที่เกี่ยวกับผิวเลยค่ะ  เสริมสร้างคอลลาเจนอีลาสตินใต้ชั้นผิว ทำให้หลุมสิวตื้นขึ้น สิวผดลดลง จุดด่างดำ ฝ้ากระจางลง รูขุมขนกระชับ ริ้วรอยจางลง บำรุงผิวให้เรียบเนียน ชุ่มชื้น นุ่มลื่น ขาวสว่าง สดใส เงาเด้ง ฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี อีกทั้งยังสามารถช่วยลดการอักเสบของผิว เป็น Antioxidant และมี Whitening effect จึงช่วยทำให้รอยแผลเป็นจางลง ชะลอวัยให้ผิว และผิวขาวใสขึ้นอีกด้วยหลักๆคือ จะซ่อมผิวจากภายใน ได้ผลหลายอย่างมากๆ

PN: Bubbles DNAดีกว่า Salmon PNทั่วไปอย่างไร ?
Salmon PNทั่วๆไป คือ PDRN (ย่อมาจาก PolyDeoxyRiboNucleotides) ซึ่งเป็นส่วนประกอบย่อยของ PN 
สรุปง่ายๆก็คือ PN เป็นสาย ที่ยาวกว่า จึงสามารถกระตุ้นการทำงานของไฟโบรบลาส ได้ดีขึ้นกว่าถึง 50% โดยในงานวิจัย สามารถทำให้ผิวหนาขึ้น แข็งแรงขึ้น และขาวใสขึ้น ภายในระยะเวลา 2-4 สัปดาห์ 

Bubbles DNAจึงเหมาะสำหรับใคร 
ผู้ที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง แผลเป็นหลุมสิว ผิวแห้งโทรม หยาบกร้าน ผิวบางมีริ้วรอย ผิวอ่อนแอแพ้ง่าย
ลักษณะการฉีด PN- Bubbles DNAจะลึกกว่า Salmonทั่วไป โดยจะฉีด PN ในระดับความลึกเดียวกับการฉีดฟิลเลอร์แบบสกินบูสเตอร์ จึงเห็นผลลัพธ์ที่ยาวนานกว่าการฉีดเมโสและ Salmon ทั่วไปด้วยค่ะ
  
คุณสมบัติพิเศษอีกอย่างหนึ่งคือ สามารถ ช่วยลดการอักเสบของผิว เป็น Antioxidant และมี Whitening effect จึงช่วยทำให้รอยแผลเป็นจางลง ชะลอวัยให้ผิว และผิวขาวใสขึ้นอีกด้วยหลักๆคือ จะซ่อมผิวจากภายใน เลยได้ผลหลายอย่างมาก
 
ขั้นตอนของการทำ PN: Bubbles DNA  

1. ทำความผิวหน้า ล้างเครื่องสำอางค์ เพื่อเตรียมผิวก่อนการทำทรีทเม้นท์ ผิวหน้าจะต้องสะอาด เป็นสิ่งสำคัญมาก

2. มาสก์ยาชาให้ทั่วหน้า แล้วทิ้งไว้ 30-45 นาที (ยาชานำเข้าจากเกาหลีด้วยเช่นกัน) 
 
3. เนื่องจากการทำ PN: Bubbles DNAในเคสหลุมสิว จะมีการทำ Subcision ตัดเซาะผังผืดร่วมด้วย จึงอาจมีการฉีดยาชาเพิ่มเติมก่อนด้วยค่ะ

4. ขั้นตอนการฉีด PN
จะมีการทายาฆ่าเชื้อ ทั่วหน้าอีกครั้งก่อน คุณหมอจะแบ่งฉีดทีละครึ่งหน้า โดยฉีดปูพรมทั่วใบหน้า ระดับความลึกที่วางตัวยาอยู่ที่ชั้น Intradermal เช่นเดียวกับการทำฟิลเลอร์สกินบูสเตอร์ คือต้องลึกกว่าการฉีดเมโสหน้าใสทั่วๆไป

* การใช้เข็มฉีดลงบนผิวชั้นนี้ไม่เป็นอันตราย เนื่องจากไม่มีเส้นเลือด การทำแบบนี้ถือเป็นการกระตุ้นผิวให้สร้างคอลลาเจนวิธีหนึ่งด้วย 
* ขั้นตอนนี้ จะสังเกตเห็นว่า ผิวจะนูนๆขึ้นมาเป็นเหมือนตุ่มยุงกัด เป็นการฉีดปูพรมกระจายทั่วหน้า เพื่อให้ทุกพื้นที่ผิวได้รับการฟื้นบำรุงอย่างทั่วถึง

 


Q : ถามจริงๆเลย Bubbles DNAเห็นผลไหม?

A. : เห็นผลดีมากค่ะ ชัดเจน รู้สึกได้ด้วยตนเองเลย คุณหมอเบนซ์ ก็ฉีดให้ตนเองเป็นประจำค่ะ


Q : Bubbles DNAเหมาะกับ ใคร ?
A: เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัยเลยค่ะ โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับผิว โทรมสะสม ผิวขาดการบำรุง ผิวออกแดด เจอมลภาวะ แต่งหน้าบ่อย อาการผิวบาง หน้าพังจากแพ้ครีม ครีมสเตียรอยด์ ทำเลเซอร์ อาการหน้าแห้งกร้าน การแต่งหน้าไม่ติดผิว แป้งตกร่อง ๆลๆ

 ใช้รักษาผู้ที่หน้าพัง ผิวบาง จากการทำเลเซอร์หรือแพ้ครีม เสริมสร้างคอลลาเจนอีลาสตินใต้ชั้นผิว ทำให้หลุมสิวตื้นขึ้น รูขุมขนกระชับ ริ้วรอยจางลง บำรุงผิวให้เรียบเนียน ชุ่มชื้น นุ่มลื่น ขาวสว่าง สดใส เงาเด้ง ฉ่ำวาว 


Q : ควรทำ Bubbles DNAบ่อยแค่ไหน ?
A: ในผู้ที่ผิวไม่ได้มีปัญหามาก แต่ต้องการเพิ่มความเนียนเด้ง ขาวใส ฉ่ำวาว ให้ผิว สามารถทำเพียง 1-3 ครั้งต่อปีได้ (ทุก 3-6 เดือน)

ส่วนในผู้ที่มีปัญหาแผลเป็นหลุมสิว หรือผิวอ่อนแอ มีปัญหามาก แนะนำครั้งที่ 1-3 ครั้งแรก ให้ทำทุก 1-3 เดือน แล้วเว้นไปอีก 3-6 เดือน ค่อยๆ ห่างออกไป

ถือเป็นการซ่อมแซมผิวที่เสื่อมสภาพ และสร้างผิวใหม่ที่แข็งแรงอ่อนวัย  การทำบ่อยๆ ติดต่อกันไม่มีผลเสียและไม่มีผลข้างเคียง แต่กลับมีข้อดี โดยเฉพาะผู้ที่มีรอยหลุมสิวและรูขุมขนกว้าง ถ้าใช้วิธีการนี้แล้วผิวหน้าจะค่อยๆ อิ่มฟู เต่งตึง เรียบเนียน แข็งแรงขึ้น ริ้วรอยต่างๆจะค่อยๆหายไป เพราะผิวหน้าเราจะแข็งแรง หนาฟูขึ้นมาเอง


Q : เจ็บไหม ?
A : ตัวยามีความเข้มข้นมาก จึงอาจรู้สึกถึงตอนเดินยาได้ แต่จะไม่เจ็บมากค่ะ ถ้าทำที่เกาหลีมักจะใช้วิธีดมยาสลบ เพราะส่วนมากมักทำควบคู่กับการทำศัลยกรรมใบหน้า แต่ การดมยาก็จะมีความเสี่ยงที่ตามมาได้เช่นกัน

ที่ Real Clinic จะใช้วิธีมาร์คยาชาบนใบหน้า เพื่อลดความรู้สึกเวลาโดนเข็มจิ้มหน้า แค่นี้ก็เพียงพอที่จะลดความเจ็บได้แล้วค่ะ ปลอดภัยหายห่วงด้วย

Bubbles DNAจึงถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกเพื่อให้ผิวหน้าเรา เรียบเนียน สว่างใส ฉ่ำวาว เหมือนสาวเกาหลี และยังทำให้ผิวหน้าเราแข็งแรง มีสุขภาพผิวที่ดีด้วยค่ะ 

กลับไปเมนูหลัก


ฉีด ชาแนล chanel

การฉีดชาแนล ดูแลผิวสูตรลับฉบับสาวเกาหลี

การฉีด "ชาแนล" (ชื่อทางการคือ NCTF) เป็นที่นิยมในเกาหลี คือการทำทรีทเม้นท์ผิวที่ช่วยฟื้นฟูและปรับปรุงผิวที่เสื่อมสภาพ โดยมีส่วนประกอบที่เหมาะสมในการปรับปรุงการทำงานของไฟโบรบลาสต์ ซึ่งมีบทบาทสำคัญในการเสื่อมสภาพของผิว ป้องกันการสร้างเม็ดสี ริ้วรอย และรอยเหี่ยวย่น

NCTF ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีส่วนผสมสำคัญที่ช่วยปรับปรุงการทำงานของไฟโบรบลาสต์ ฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแอ คล้ำเสีย เสื่อมสภาพ เหี่ยวย่น ให้เกิดผิวที่สุขภาพดีขึ้นได้


ส่วนประกอบสำคัญ อุดมไปด้วย– กรดไฮยาลูโรนิก | ให้ความชุ่มชื้น เติมน้ำ และเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว– กรดอะมิโน | ช่วยในการสร้างคอลลาเจน
– วิตามิน | ช่วยกระตุ้นการทำงานของร่างกาย
– แร่ธาตุ | ช่วยในเรื่องของระบบเผาผลาญ ปรับสมดุลตามธรรมชาติ
– โคเอ็นไซม์ | ส่งเสริมการทำงานของไฟโบรบลาสต์
– กลูตาไธโอน | ช่วยต้านสารอนุมูลอิสระ ชะลอการเสื่อมสภาพของร่างกาย
– เฮกเซน | เติมเต็มประจุ ช่วยฟื้นฟูใหม่

ได้รับการพิสูจน์แล้ว สามารถการกระตุ้นการทำงานของไฟโบรบลาสต์สูงถึง 135% มีไฮยาลูโรนิกแอซิดที่มีโมเลกุลสูงกว่า 1.4 ล้านดาลตัน ซึ่งเป็นระดับที่ทำให้ผิวชุ่มชื้นและยืดหยุ่นได้มากที่สุด


จุดเด่นของชาแนล NCTF
- ประกอบด้วยส่วนผสมที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพที่สามารถรักษาได้แม้ในผิวบอบบางและแพ้ง่าย ซึ่งยากในการรักษาด้วยเลเซอร์
- ส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าไม่มีผลข้างเคียงหรือสารแปลกปลอม และผ่านการทดสอบความปลอดภัยทั้งทาง Physical Chemical และ Biological แล้ว
- ประกอบด้วยส่วนผสมที่ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่า สามารถปรับปรุงการทำงานของไฟโบรบลาสต์ได้เป็นอย่างดี


ผลลัพธ์?ของการฉีดชาแนลทำให้ผิวเปล่งประกาย : ด้วยการทำงานของไฮยาลูโรนิกแอซิด และ complex factor ที่ลดการสร้างเม็ดสี ทำให้สีผิวถูกปรับให้สว่างยิ่งขึ้น และยังเพิ่มความชุ่มชื้นได้อีกด้วย ส่งผลให้ผิวเปล่งประกายแม้ไม่แต่งหน้า
ช่วยปรับความสมดุลผิว : ช่วยควบคุมความมันของผิว จึงลดความมันส่วนเกิน และช่วยแก้ปัญหาเรื่องรูขุมขนกว้างได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ทำให้ผิวเต่งตึง : ช่วยฟื้นฟูการทำงานและการสร้างไฟโบรบลาสต์ สาเหตุสำคัญของการเกิดริ้วรอย จึงช่วยปรับปรุงความยืดหยุ่นของผิว และลดริ้วรอย

 
 

Q: เจ็บไหม?
A: ตัวยาแทบไม่แสบเลย อาจมีความเจ็บเล็กน้อยจากเข็มฉีดยา แต่จะมีการประคบเย็น และใช้เข็มเบอร์เล็กที่สุดช่วยลดความเจ็บปวดได้

Q: ควรฉีดห่างกันเท่าไหร่?
A: ในครั้งแรก แนะนำฉีดต่อเนื่องกัน 3 ครั้ง ห่างกันทุก 2-3 สัปดาห์ จากนั้นทุกๆ 3-6 เดือน เพื่อคงสภาพการดูแลผิวอย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตามเนื่องจากจำนวนครั้ง ปริมาณ และการรักษาที่เหมาะสมจะแตกต่างกันไปตามสภาพผิวของแต่ละบุคคล แนะนำให้ปรึกษากับกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อน

Q: นานไหมกว่าจะเห็นผล
A: โดยทั่วไป จะเห็นผลว่าผิวดีขึ้นหลังจากการฉีดครั้งที่สอง และเริ่มเห็นผลภายใน 2 สัปดาห์หลังการฉีด และเนื่องจากเป็นการเข้าไปปรับโครงสร้างผิว ให้แข็งแรงและดีขึ้นระยะยาว จึงแนะนำให้ฉีดซ้ำทุกๆ 3-6 เดือน เพราะมลภาวะ รังสียูวี และความชราวัยตามธรรมชาติของผิว เป็นสิ่งที่ต้องเผชิญอยู่ตลอด ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ แต่การฉีดชาแนลNCTFจะช่วยชะลอกระบวนการเสื่อมของผิวจากสาเหตุเหล่านี้ และปรับปรุงคุณภาพผิวในระยะยาวได้

Q: มีผลข้างเคียงหรือไม่?
A: เนื่องจากประกอบด้วยส่วนผสมที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าปลอดภัย จึงไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง จึงเหมาะสมสำหรับการใช้ฟื้นบำรุงสุขภาพผิวที่อ่อนแอ

Q: การดูแลและข้อควรระวังหลังการฉีด?
A: บางครั้งอาจเกิดรอยนูนบวมคล้ายยุงกัดประมาณ 1-2ชั่วโมง หรือรอยแดงช้ำหลังทำได้
- หลังจากการฉีดควรงดการถูหรือกระตุ้นบริเวณผิวบริเวณที่ฉีด แนะนำให้หลีกเลี่ยงความร้อนสูง การออกกำลังกายหนักๆ และงดดื่มแอลกอฮอล์ประมาณ 1 สัปดาห์หลังทำ
- หลังฉีดไม่ควรล้างหน้า แต่งหน้า อย่างน้อย 2-3 ชม.
- เพื่อให้เห็นผลการฉีดที่ดี ควรหลีกเลี่ยง อบไอน้ำ ซาวหน้า เป็นเวลา 1 อาทิตย์
- หลังฉีดควรทาครีมกันแดด, ครีมเพิ่มความชุ่มชื้น สม่ำเสมอ

กลับไปเมนูหลัก


รีจูรัน (Rejuran) คือ หนึ่งนวัตกรรมทางการแพทย์ ที่ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้อ่อนเยาว์ ช่วยปรับสภาพผิวให้สดใส เนียนเด้งกระชับรูขุมขน ลดเลือนริ้วรอย ผ่านการรับรองจากอย.ไทย และมีงานวิจัยรับรอง เป็นสารสกัดจาก Polyneucleotide (PN)บริสุทธิ์ ที่มีความเข้มข้น 2% มาจาก อสุจิ ของปลาแซลมอน (Salmon PN) ที่อาศัยอยู่ในทะเลตามธรรมชาติ ซึ่งใกล้เคียงมนุษย์มากที่สุด สามารถเข้ากันได้ดีกับร่างกาย ไม่ก่อให้เกิดการต่อต้านจากระบบภูมิคุ้มกัน ไม่กระตุ้นการแพ้ และช่วยซ่อมแซมถึงระดับลึกของผิวจึงมีคุณประโยชน์ที่หลากหลายต่อผิวหนัง ซึ่งการฉีดรีจูรันจะช่วยในเรื่องการฟื้นฟูใบหน้าในระดับชั้นผิวหนังแท้ ให้ผิวดูฉ่ำวาว เปล่งปลั่ง เนียนเด้ง มีออร่า แข็งแรง และดูสุขภาพดี

รีจูรัน ทำงานอย่างไร
กระบวนการของรีจูรัน คือ การกระตุ้นให้เกิดผิวใหม่ โดยการฉีดสาร PN (Polynucleotide,โพลินิวคลิโอไทด์) เข้าไปกระตุ้นGrowth Factor ในชั้นผิวหนังแท้ โดยสารตัวนี้จะเกิดขึ้นเองตามธรรมชาติในร่างกายอยู่แล้ว ตัวยาจะเข้าไปซ่อมแซมส่วนของผิวที่เสื่อมสภาพ และฟื้นฟูบำรุงผิวโดยรวมให้แข็งแรงและดูอ่อนเยาว์ อีกทั้งตัว PN ยังเข้าไปบล็อกการสร้างเม็ดสี จึงช่วยลดริ้วรอยฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดรอยสิว แถมยังช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสฉ่ำวาวอีกด้วย


 PN (Polynucleotide, โพลินิวคลิโอไทด์) คือ 

 • ชิ้นส่วน PN ที่ได้จากปลาแซลมอนที่อยู่ในทะเลธรรมชาติ โดยเทคโนโลยีที่ได้รับสิทธิบัตรเฉพาะที่เรียกว่า DOT™ 
 • เป็นสารละลายมีลักษณะเป็นเจลใส ปราศจากสี หลังฉีดเข้าสู่ผิวหนังแล้วจะค่อย ๆ กลืนไปกับร่างกายและซ่อมแซมผิวหนัง
 • ผ่านการพิสูจน์แล้วว่า เข้ากันได้ดีที่สุดกับผิวหนังของมนุษย์ โดยปราศจากปฏิกิริยาต่อต้านใด ๆ
 • ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ด้วยกระบวนการทางชีววิทยาของชั้นผิวหนังแท้และผิวหนังกำพร้า


รีจูรัน มีประโยชน์อย่างไร

 • ช่วยฟื้นฟู และสร้างผิวใหม่ขึ้นมาทดแทนที่เสียไป
 • ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงขึ้น
 • ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ที่เป็นสาเหตุของการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น
 • เข้าไปแทนส่วนที่เสื่อมสภาพ และทำการซ่อมแซมผิวจากภายในกระตุ้นให้เกิดการสร้าง คอลลาเจน และอิลาสตินที่เสื่อมลงเนื่องจากอายุที่มากขึ้น
 • ช่วยรักษาหลุมสิวให้ดูตื้นขึ้น ลดขนาดรูขุมขนกว้างให้ดูเล็กลง
 • ลดการเกิดผิวเสียจากแสงแดด ให้ดูสุขภาพดี
 • ช่วยให้ผิวดูฉ่ำวาว อิ่มฟู อุ้มน้ำ แต่งหน้าติดง่าย
 • ลดริ้วรอยเล็ก ๆ ที่เกิดจากผิวขาดความยืดหยุ่น

 

รีจูรัน เหมาะกับใครบ้าง

 • ผู้ที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอยบนใบหน้า
 • ผู้ที่ต้องการให้ผิวกระจ่างใส และฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี
 • ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน เนื่องจากผิวเสื่อมโทรม หรือเป็นแผล
 • ผู้ที่มีปัญหาหลุมสิวต้องการฟื้นฟูรักษา
 • ผู้ที่ต้องการผิวเรียบเนียน รูขุมขนกระชับยิ่งขึ้น
 • ผู้ที่มีผิวที่แห้งขาดความชุ่มชื้นเนื่องจากผิวไม่สมดุล
 • ผู้ที่มีผิวมัน ต้องการปรับสมดุลความมันบนใบหน้า

รีจูรัน ปลอดภัยไหม ?
รีจูรัน (Rejuran) ได้ผ่านการรับรองมาตรฐาน อย.ไทย และมีการจดทะเบียนนำเข้าไทยอย่างถูกต้องโดยบริษัท รีเอจไลน์
จำกัด ซึ่งล่าสุดได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 27 กันยายน พ.ศ.
2565 ที่ผ่านมา ดังนั้น รีจูรัน ปลอดภัยอย่างแน่นอนค่ะ

รีจูรัน ผ่าน อย. ไทยไหม ?
ตัวยารีจูรันเป็นถือเป็นยาประเภทวิตามินบำรุงผิวที่ผ่านการรับรอง อย.ไทย และ KFDA จากต่างประเทศแล้ว
ผลิตโดยประเทศเกาหลีใต้ ได้มีการจดทะเบียนนำเข้าไทยอย่างถูกต้องโดยบริษัท รีเอจไลน์ จำกัด และจำหน่ายโดยบริษัท
เอสดับบลิว เฮลธ์แคร์ จำกัดค่ะ
ในปัจจุบัน Rejuran จะมีทั้งหมด 3 รุ่น 3 สีค่ะ ที่นำเข้ามาในประเทศไทย และผ่านขึ้นทะเบียนอย. 

 • Rejuran Healer (กล่องดำ) ผู้ที่ต้องการเน้นฟื้นบำรุงผิว สายสวยแบบ Skin Booster ฟื้นฟูผิว
  เติมความชุ่มชื้น ให้ผิวอิ่มฟู รูขุมขนกระชับ ใบหน้าเรียบเนียน

 • Rejuran S (กล่องน้ำเงิน) จะช่วยเรื่องของผู้ที่มีปัญหาเรื่องหลุมสิว
  เพราะตัวนี้จะเข้าไปฟื้นฟูผิวที่เกิดจากรอยแผลเป็น เช่น หลุมสิว เมื่อเทียบกับอีก 2 รุ่น
  ตัวนี้เนื้อเจลจะมีความหนืดข้นมากที่สุด

 • Rejuran I (กล่องขาว) เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิวรอบดวงตา ลดริ้วรอยใต้ตา ริ้วรอยรอบปาก 

 

Rejuran ต้องฉีดกี่ครั้ง เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกเลยไหม?
ในการฟื้นฟูผิวด้วยรีจูรัน จะใช้เวลาในการซ่อมแซมผิวประมาณ 2-4 สัปดาห์หลังฉีด จึงจะเริ่มเห็นผล โดยควรฉีดรีจูรันจำนวน 4
ครั้งติดต่อกัน ห่างกันที่ 2-4 สัปดาห์

 • การฉีดครั้งที่ 1 ผิวจะนุ่มลื่น ชุ่มชื้น และเรียบเนียนขึ้นเรื่อย ๆ 
 • การฉีดครั้งที่ 2 ผิวจะเต่งตึงขึ้น ริ้วรอยลดลง และรูขุมขนกระชับขึ้น   
 • การฉีดครั้งที่ 3 ผิวจะกระชับเฟิร์มขึ้น สุขภาพผิวแข็งแรงขึ้น อาการผิวแพ้แดงง่ายลดลง
 • การฉีดครั้งที่ 4 สามารถเห็นผลลัพธ์ชัดเจน ผิวยกกระชับ รูขุมขนกระชับ ผิวเรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ ริ้วรอยลดลง ผิวสุขภาพดี แข็งแรงขึ้น อย่างสมดุล 
ทั้งนี้ หลังจากฉีดครั้งที่ 4 ไปแล้ว สามารถเว้นระยะห่างนานขึ้นที่ 3-6 เดือนได้ เพื่อคงสภาพให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์อย่างต่อเนื่อง
 


Rejuran ฉีดบริเวณไหนได้บ้าง ? นิยมในการฉีดเพื่อฟื้นฟูผิวหน้าเป็นหลัก แต่ก็สามารถนำไปในตำแหน่งอื่น ๆ ได้เช่นกัน 

ใบหน้า : สามารถฉีดได้ทุกบริเวณทั่วใบหน้า รวมถึงผิวรอบดวงตา

ลำคอ : เพื่อลดเลือนริ้วรอยที่คอ ช่วยให้ผิวที่บริเวณลำคอชุ่มชื้นขึ้น

มือ :  สามารถฉีดหลังมือ เพื่อทำให้ผิวหลังมือไม่แห้งกร้าน ลดริ้วรอย ดูสุขภาพดี


ฉีด Rejuran ใช้กี่ CC ? 
Rejuran Healer (กล่องดำ) จะมีหน่วยเป็น cc ซึ่ง 1 หลอด(โดส) = 2 cc โดยทั่วไปจะใช้  2 – 4 ml (1-2 โดส)  ต่อการฉีด 1 ครั้ง

 • ฉีดทั่วหน้า 4 cc (2โดส)
 • ฉีดเฉพาะแก้ม 2 cc (1โดส)
 • ฉีดคอ หรือ มือ 2 cc (1โดส)
 • Rejuran S (กล่องน้ำเงิน), Rejuran I(กล่องขาว) 1 หลอด(โดส) = 1 cc โดยทั่วไปจะใช้  1-2 cc (1-2 โดส)  ต่อการฉีด 1 ครั้ง
 • ฉีดทั่วหน้า/หลุมสิวทั่วหน้า 2 cc(2โดส)
 • ฉีดเฉพาะบริเวณรูขุมขนที่แก้ม 1 cc (1โดส)
 • ฉีดเฉพาะรอบดวงตา 1 cc (1โดส)
 • ฉีด Rejuran เจ็บไหม ?
 • การฉีด Rejuran คล้ายกับการฉีดลดริ้วรอย/ลิฟติ้ง ตัวยาของรีจูรันจะค่อนข้างแสบพอสมควร สามารถบรรเทาอาการแสบได้ด้วยการประคบเย็น นอกจากนี้ทางคลินิกจะใช้วิธีทายาชาหรือฉีดยาชาช่วยลดอาการแสบของตัวยาร่วมด้วย


ขั้นตอนการฉีด Rejuran  
หมอจะใช้เข็มขนาดเล็กพิเศษ ฉีดตัวยาเข้าไปทั่วผิวหน้า เน้นบริเวณผิวที่มีปัญหา (ก่อนฉีดสามารถฉีดยาชาแปะยาชา หรือประคบเย็นได้) หลังฉีดอาจมีอาการบวมแดงเป็นตุ่มๆคล้ายยุงกัดบริเวณที่ฉีดโดยอาการดังกล่าวจะค่อย ๆ ดีขึ้น ในช่วง 1-2 วัน คนไข้สามารถแต่งหน้าทาครีมได้ปกติในวันรุ่งขึ้น

การดูแลตัวเองหลังฉีด Rejuran 

 • หลังทำรีจูรัน สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติครับ หากอยากให้ผลลัพธ์หลังทำมีประสิทธิภาพควรดูแลตัวเองร่วมด้วย ดังนี้ 
 • ควรเลี่ยงเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ เพราะเป็นหนึ่งในตัวการทำให้ผิวเสียความชุ่มชื้น
 • งด หรือลดการสูบบุหรี่ เพราะเป็นต้นเหตุทำให้ผิวหมองคล้ำเร็ว
 • ควรดื่มน้ำให้เพียงพอ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส สุขภาพดี
 • หากเกิดรอยแดง ช้ำ จากรอยเข็มบริเวณที่ฉีด สามารถประคบเย็นได้ตามคำแนะนำของแพทย์
 • ในบางเคสอาจปวดระบมตามรอยเข็มในคืนแรกหลังทำ สามารถกินยาแก้ปวดได้ครับ
 • แนะนำให้อยู่ในอากาศเย็น ๆ จะช่วยลดอาการบวมเข็มลงได้เร็วขึ้น


รีจูรัน ราคาเท่าไหร่
ราคาของการฉีดรีจูรันจะอยู่ที่ประมาณหลอดละ 9,000 – 20,000 บาท แต่ละที่จะแตกต่างกันออกไปตามประสบการณ์ของแพทย์ในแต่ละคลินิก หากราคาต่ำหรือสูงกว่ามาตรฐานจนเกินไป ควรพิจารณาอย่างรอบคอบก่อนตัดสินใจ

กลับไปเมนูหลักมุลกวัง คืออะไร? มุลกวังเป็นชื่อเรียกโปรแกรมฉีดบำรุงผิวหน้าให้ดูชุ่มชื้นฉ่ำวาวเปล่งปลั่งดูสุขภาพดีเป็นที่นิยม โปรแกรมยอดฮิตผิวฉ่ำวาว ตัวล่าสุด ส่งตรงจากเกาหลี

ข้อดีของการฉีดมุลกวัง

 • ฉีดรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงชัดเจน!
 • ได้ผลลัพธ์ที่ยาวนานต่อเนื่อง
 • ผิวหน้าได้รับความชุ่มชื้นและยังช่วยป้องกันริ้วรอยได้ด้วย
 • ผิวหน้าดูสดใสเป็นประกาย แลดูสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก!
ฉีดตำแหน่งไหนได้บ้าง ? สามารถฉีดได้ทุกบริเสณทั่วใบหน้า ลำคอ ผิวหลังมือ
ผลลัพธ์จะอยู่ได้นานเท่าไร? สามารถเห็นผลได้หลังฉีดครั้งแรก และอยู่ได้นานถึง 2-3 เดือน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและการดูแลผิวของแต่ละบุคคล
ควรฉีดทุกๆ กี่เดือน? เราแนะนำให้ฉีดเดือนละครั้ง อย่างน้อย 3 ครั้งขึ้นไป

ส่วนประกอบหลัก คือ Polyneucleotide (PN) เข้มข้นสูงถึง 2% ที่สกัดมาจาก PN ของปลาแซลมอน ที่อาศัยอยู่ในทะเลตามธรรมชาติ ซึ่งใกล้เคียงมนุษย์มากที่สุด สามารถเข้ากันได้ดีกับร่างกาย ไม่ก่อให้เกิดการต่อต้านจากระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยซ่อมแซมถึงระดับผิวจึงมีคุณประโยชน์ที่หลากหลายต่อผิวหนัง ทั้งฟื้นฟูซ่อมแซมผิวที่เสื่อมสภาพ และบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชิ้น  ลดการแพ้การอักเสบ เสริมสร้างร่างกายใหม่ให้ผิวแข็งแรง มีสุขภาพดี ปรับผิวที่หยาบกร้านให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้น ให้ผิวคุณเปล่งประกายได้ทันทีที่ฉีด!

ผู้ที่เหมาะกับการฉีดมุลกวัง
 • ผู้ที่ ต้องการลดเลือนริ้วรอยด้วยขั้นตอนที่ง่ายและสะดวก
 • ผู้ที่ ประสบปัญหาผิวหยาบกร้าน ขาดความชุ่มชื้นและสิวอุดตัน
 • ผู้ที่ ต้องการป้องกันริ้วรอยแห่งวัยที่จะเกิดขึ้นในอนาคต
 • ผู้ที่ ต้องการให้ผิวแข็งแรงและชุ่มชื้นขึ้น
 • ผู้ที่ต้องการมีผิวสุขภาพดี เรียบเนียน อย่างเป็นธรรมชาติ
 • ผู้ที่เริ่มมีอายุ 20 ปีปลาย ๆ  ที่เริ่มประสบปัญหาผิวแห้งกร้าน ต้องการผิวหน้าเต่งตึง แลดูสดชื่น
 • ผู้ต้องการสภาพผิวหน้าที่ดีขึ้นกว่าเดิม ลดริ้วรอยให้แลดูจางลง

กลับไปเมนูหลัก

Powered by MakeWebEasy.com