Bubbles DNA   สูตรลับ อัพผิวให้ฉ่ำวาว หน้าเงา เนียน ใส ออร่าจับแบบสาวเกาหลี
เคยสงสัยไหมคะ ว่าทำไมเวลาดูซีรี่ย์เกาหลี ผิวนางเอกเค้าถึงได้ขาวใส เรียบเนียน ฉ่ำวาว หน้าเงากันดีจัง ?? เพราะนอกจากการดูแลผิว ด้วยการทาครีมบำรุงตัวเข้มข้นหลายสเต็ป ที่ขึ้นชื่อของคนเกาหลีแล้ว ก็ยังมีอีกหนึ่งสูตรลับ ที่เป็นที่นิยมกันอย่างมากกก ในหมู่หนุ่มๆสาวๆเกาหลีด้วยค่ะ

ส่วนประกอบหลัก Bubbles DNA  คือ "PN" เข้มข้น ซึ่ง PN ย่อมาจาก Polynucleotides ที่มีโครงสร้างทาง ที่เหมือนกับร่างกายของมนุษย์ สกัดจาก Salmon DNA โดยตัวยามีคุณสมบัติไปกระตุ้นการสร้างและจัดเรียงตัวของคอลลาเจน-อีลาสติน และเซลล์ไฟโบรบลาส ที่มีหน้าที่ผลิตคอลลาเจนและเนื้อเยื่อใหม่ที่ชั้นผิว เพื่อสร้างเนื้อเยื่อมาซ่อมแซมผิว โดยตัว PN ที่ใช้นี้กำลังเป็นที่นิยมสูงที่สุดในเกาหลีเลยค่ะ
 
Bubble DNA ช่วยอะไรบ้าง ?
ที่สุดของการบำรุง ซ่อมแซมผิวหน้าสูตรเข้มข้นที่สุด ลงไปที่ชั้นลึกสุดของผิวหน้า ที่ช่วยได้ทุกปัญหาบนใบหน้า คุณสมบัติพิเศษของ Bubbles DNA คือ ช่วยทุกอย่างที่เกี่ยวกับผิวเลยค่ะ  เสริมสร้างคอลลาเจนอีลาสตินใต้ชั้นผิว ทำให้หลุมสิวตื้นขึ้น สิวผดลดลง จุดด่างดำ ฝ้ากระจางลง รูขุมขนกระชับ ริ้วรอยจางลง บำรุงผิวให้เรียบเนียน ชุ่มชื้น นุ่มลื่น ขาวสว่าง สดใส เงาเด้ง ฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี อีกทั้งยังสามารถช่วยลดการอักเสบของผิว เป็น Antioxidant และมี Whitening effect จึงช่วยทำให้รอยแผลเป็นจางลง ชะลอวัยให้ผิว และผิวขาวใสขึ้นอีกด้วยหลักๆคือ จะซ่อมผิวจากภายใน ได้ผลหลายอย่างมากๆ
PN: Bubbles DNA ดีกว่า Salmon DNA ทั่วไปอย่างไร ?
Salmon DNA ทั่วๆไป คือ PDRN (ย่อมาจาก PolyDeoxyRiboNucleotides) ซึ่งเป็นส่วนประกอบย่อยของ PN 
สรุปง่ายๆก็คือ PN เป็นสาย DNA ที่ยาวกว่า จึงสามารถกระตุ้นการทำงานของไฟโบรบลาส ได้ดีขึ้นกว่าถึง 50% โดยในงานวิจัย สามารถทำให้ผิวหนาขึ้น แข็งแรงขึ้น และขาวใสขึ้น ภายในระยะเวลา 2-4 สัปดาห์ 


Bubbles DNA จึงเหมาะสำหรับใคร 
ผู้ที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง แผลเป็นหลุมสิว ผิวแห้งโทรม หยาบกร้าน ผิวบางมีริ้วรอย ผิวอ่อนแอแพ้ง่าย
ลักษณะการฉีด PN- Bubbles DNA จะลึกกว่า SalmonPN ทั่วไป โดยจะฉีด PN ในระดับความลึกเดียวกับการฉีดฟิลเลอร์แบบสกินบูสเตอร์ จึงเห็นผลลัพธ์ที่ยาวนานกว่าการฉีดเมโสและ Salmon PN ทั่วไปด้วยค่ะ

คุณสมบัติพิเศษอีกอย่างหนึ่งคือ สามารถ ช่วยลดการอักเสบของผิว เป็น Antioxidant และมี Whitening effect จึงช่วยทำให้รอยแผลเป็นจางลง ชะลอวัยให้ผิว และผิวขาวใสขึ้นอีกด้วยหลักๆคือ จะซ่อมผิวจากภายใน เลยได้ผลหลายอย่างมาก
ขั้นตอนของการทำ PN: Bubbles DNA   
1. ทำความผิวหน้า ล้างเครื่องสำอางค์ เพื่อเตรียมผิวก่อนการทำทรีทเม้นท์ ผิวหน้าจะต้องสะอาด เป็นสิ่งสำคัญมาก

2. มาสก์ยาชาให้ทั่วหน้า แล้วทิ้งไว้ 30-45 นาที (ยาชานำเข้าจากเกาหลีด้วยเช่นกัน) 
 
3. เนื่องจากการทำ PN: Bubbles DNA ในเคสหลุมสิว จะมีการทำ Subcision ตัดเซาะผังผืดร่วมด้วย จึงอาจมีการฉีดยาชาเพิ่มเติมก่อนด้วยค่ะ

4. ขั้นตอนการฉีด PN
จะมีการทายาฆ่าเชื้อ ทั่วหน้าอีกครั้งก่อน คุณหมอจะแบ่งฉีดทีละครึ่งหน้า โดยฉีดปูพรมทั่วใบหน้า ระดับความลึกที่วางตัวยาอยู่ที่ชั้น Intradermal เช่นเดียวกับการทำฟิลเลอร์สกินบูสเตอร์ คือต้องลึกกว่าการฉีดเมโสหน้าใสทั่วๆไป

* การใช้เข็มฉีดลงบนผิวชั้นนี้ไม่เป็นอันตราย เนื่องจากไม่มีเส้นเลือด การทำแบบนี้ถือเป็นการกระตุ้นผิวให้สร้างคอลลาเจนวิธีหนึ่งด้วย 
* ขั้นตอนนี้ จะสังเกตเห็นว่า ผิวจะนูนๆขึ้นมาเป็นเหมือนตุ่มยุงกัด เป็นการฉีดปูพรมกระจายทั่วหน้า เพื่อให้ทุกพื้นที่ผิวได้รับการฟื้นบำรุงอย่างทั่วถึง


หนึ่งเดียวในไทย ไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลี ตัวยาส่วนผสมเดียวกันกับที่เกาหลีเลยค่ะ ซึ้งให้ผลลัพธ์ที่ดีเหมือนกันในราคาที่ย่อมเยาว์กว่ามากไม่ต้องเสียเงินบินไปไกลถึงเกาหลี 
ทำหัตถการโดยหมอเบนซ์ แพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญการปรับรูปหน้าโดยเฉพาะ และได้อบรมการทำ Bubbles DNA จากเกาหลีโดยตรงค่ะ

 

Q : ถามจริงๆเลย Bubbles DNA เห็นผลไหม?
A. : เห็นผลดีมากค่ะ ชัดเจน รู้สึกได้ด้วยตนเองเลย คุณหมอเบนซ์ ก็ฉีดให้ตนเองเป็นประจำค่ะ


Q : Bubbles DNA เหมาะกับ ใคร ?
A: เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัยเลยค่ะ โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับผิว โทรมสะสม ผิวขาดการบำรุง ผิวออกแดด เจอมลภาวะ แต่งหน้าบ่อย อาการผิวบาง หน้าพังจากแพ้ครีม ครีมสเตียรอยด์ ทำเลเซอร์ อาการหน้าแห้งกร้าน การแต่งหน้าไม่ติดผิว แป้งตกร่อง ๆลๆ

ใช้รักษาผู้ที่หน้าพัง ผิวบาง จากการทำเลเซอร์หรือแพ้ครีม เสริมสร้างคอลลาเจนอีลาสตินใต้ชั้นผิว ทำให้หลุมสิวตื้นขึ้น รูขุมขนกระชับ ริ้วรอยจางลง บำรุงผิวให้เรียบเนียน ชุ่มชื้น นุ่มลื่น ขาวสว่าง สดใส เงาเด้ง ฉ่ำวาว 


Q : ควรทำ Bubbles DNA บ่อยแค่ไหน ?
A: ในผู้ที่ผิวไม่ได้มีปัญหามาก แต่ต้องการเพิ่มความเนียนเด้ง ขาวใส ฉ่ำวาว ให้ผิว สามารถทำเพียง 1-3 ครั้งต่อปีได้ (ทุก 3-6 เดือน)
ส่วนในผู้ที่มีปัญหาแผลเป็นหลุมสิว หรือผิวอ่อนแอ มีปัญหามาก แนะนำครั้งที่ 1-3 ครั้งแรก ให้ทำทุก 1-3 เดือน แล้วเว้นไปอีก 3-6 เดือน ค่อยๆ ห่างออกไป

ถือเป็นการซ่อมแซมผิวที่เสื่อมสภาพ และสร้างผิวใหม่ที่แข็งแรงอ่อนวัย  การทำบ่อยๆ ติดต่อกันไม่มีผลเสียและไม่มีผลข้างเคียง แต่กลับมีข้อดี โดยเฉพาะผู้ที่มีรอยหลุมสิวและรูขุมขนกว้าง ถ้าใช้วิธีการนี้แล้วผิวหน้าจะค่อยๆ อิ่มฟู เต่งตึง เรียบเนียน แข็งแรงขึ้น ริ้วรอยต่างๆจะค่อยๆหายไป เพราะผิวหน้าเราจะแข็งแรง หนาฟูขึ้นมาเอง


Q : เจ็บไหม ?
A : ตัวยามีความเข้มข้นมาก จึงอาจรู้สึกถึงตอนเดินยาได้ แต่จะไม่เจ็บมากค่ะ ถ้าทำที่เกาหลีมักจะใช้วิธีดมยาสลบ เพราะส่วนมากมักทำควบคู่กับการทำศัลยกรรมใบหน้า แต่ การดมยาก็จะมีความเสี่ยงที่ตามมาได้เช่นกัน 
ที่ Real Clinic จะใช้วิธีมาร์คยาชาบนใบหน้า เพื่อลดความรู้สึกเวลาโดนเข็มจิ้มหน้า แค่นี้ก็เพียงพอที่จะลดความเจ็บได้แล้วค่ะ ปลอดภัยหายห่วงด้วย

 
Bubbles DNA  จึงถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกเพื่อให้ผิวหน้าเรา เรียบเนียน สว่างใส ฉ่ำวาว เหมือนสาวเกาหลี และยังทำให้ผิวหน้าเราแข็งแรง มีสุขภาพผิวที่ดีด้วยค่ะ 

Powered by MakeWebEasy.com